[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 48 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
link banner

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี จากร้าน Nippopos  VIEW : 154    
โดย Nippopos

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.9.98.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 7 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 11:14:01   

สิ่งที่จะช่วยปัญหาข้างต้นที่เรากล่าวมานั่นก็คือ โปรแกรมขายหน้าร้าน Full ที่ตัวโปรแกรมมีฟังก์ชั่นการตรวจเช็คบัญชีเข้าออกอยู่ประจำ ทำให้ท่านรับทราบได้ทุกขณะว่าเงินที่มาอยู่ในบัญชีของท่านมาจากสินค้าตัวไหน พร้อมทั้งขณะมีสินค้าถูกจัดจำหน่ายไป ระบบขายสินค้าหน้าร้าน จะคิดเลขให้ท่าเสร็จสรรพว่าท่านต้องมีเงินอยู่ในบัญชีกี่มากน้อย เรียกได้ว่า โปรแกรมขายหน้าร้าน นั้นจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเปรียบเสมือนพนักงานขายหน้าร้านให้ท่าน โดยที่ให้เจ้าหน้าที่เป็นเพียงคนช่วยดูแลแค่นั้น ซึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์หรือตัว โปรแกรมขายหน้าร้าน นั้นไม่อาจพูดปดท่านได้อยู่แล้ว เรียกได้ว่าปิดอุปสรรคด้านการลักเล็กขโมยน้อยไปได้ถึง 90เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว ซึ่งใครที่สนใจในตัวระบบนี้สามารถติดต่อเราเข้ามาได้ ทางเรา Nippopos ภูมิใจให้คำปรึกษาด้านระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง แบบสุดขีด พร้อมกับมีตัวโปรแกรมไว้คอยติดตั้งให้คุณได้เลือกอีกหลายหลากเลยหล่ะขอรับ

วันนี้ ร้าน Nippopos มีวิธีการหยุดปัญหาเรื่องบุคลากรเชิดด้วย โปรแกรมขายหน้าร้าน Pos แนะนำ สำหรับเจ้าของธุรกิจค้าขายต่างๆที่เจ้าของภารกิจไม่อาจเฝ้าหน้าร้านได้เองทุกเมื่อนั้น ท่านคงมีความกระวนกระวายใจไม่น้อยกับเกี่ยวกับปัญหาหัวข้อบุคลากรขายหน้าร้าน ที่อาจจะมีการหยิบเล็ก ขโมยน้อย ตลอดจนคิดราคาต่างๆผิดพลาด เพราะเฝ้าคอยเป็นปัญหากวนที่คงจะจับไม่ได้ไล่ไม่ทันสักที จะเปลี่ยนบุคลากรจัดจำหน่ายใหม่ก็กลัวจะพบอุปสรรคเดิมๆอีก แก้ปัญหานี้ไม่รู้จบรู้สิ้นสักที ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน ออนไลน์ ที่รอคอยช่วยในการดูแลไม่ให้ปัญหาข้างต้นเกิดขึ้นกัน ประกันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นจะทุเลาไปแน่ๆขอรับ

ดาวโหลด โปรแกรมขายหน้าร้าน+สินค้าคงคลัง ฟรี : http://www.malldee.info/post-4060/ให้-โปรแกรมขายหน้าร้าน-POS-ของ-Nippotech-ดูแลคงคลังของคุณ.html