วันที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.
ประชุม เรื่อง การเตรียมข้อมูลเพื่อรายงาน พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา
เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือฯ
ณ ห้องประชุมพงษ์ภิญโญ อาคารงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานในการประชุม

ใส่ความเห็น